Bảng báo giá tôn úc hay tôn Bluescopes Zacs+ Hoa Cương công nghệ inok

Còn hàng

120.000₫ 160.000₫

Bảng báo giá tôn Bluescopes Zacs+ Hoa Cương  công nghệ inok hoặc Tôn úc

Trung tâm phân phối Tôn Việt gửi tới quý khách hàng bảng báo giá tôn Bluescopes Zacs Hoa Cương  công nghệ inok hoặc tôn úc

Định Nghĩa Tôn Zacs+ là gì?

Tôn Zacs hay Tôn úc là dòng sản phẩm Tôn chống nóng, Tôn cách nhiệt chất lượng cao của hãng NS BlueScope Việt Nam, được áp dụng công nghệ mạ Nhôm Kẽm nhúng nóng hiện đại với lớp phủ màu bền đẹp, bề mặt độc đáo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật để tạo nên nhiều đặc tính ưu việt.

Các Đặc tính Tôn Bluescope Zacs+

Công nghệ G-Tech™ tạo vân Hoa Cương sang trọng

– Tạo lớp sơn bề mặt bền đẹp, óng ánh như được phủ 1 lớp hoa cương tạo cảm giác dễ nhìn, tôn vinh thẩm mỹ cho ngôi nhà

+ Lớp sơn đặc biệt chống phai màu trong thời gian dài giúp mái nhà luôn đẹp rực rõ như mới
+ Chế độ ảo hành chống phai màu trong 5 năm

– Chống bám bụi: Lớp Vân Hoa Cương sần sùi tạo thành những rãnh nhỏ giúp chống bám bụi hiệu quả, khiến bụi bám dễ dàng được rửa trôi sau cơn mưa

Công nghệ ECO – COOl độc quyền

– Công nghệ ECO – COOl™ độc quyền giúp bề mặt mái tôn phản xạ sức nóng từ ánh sáng mặt trời. Chỉ số phản xạ nhiệt càng cao thì nhiệt độ bề mặt mái tôn càng giảm và nhiệt độ trong nhà mát hơn.

+ Tôn BlueScope Zacs giúp giảm nhiệt độ mái nhà đến 5 độ C, theo kết quả kiểm chứng của phòng thí nghiệm tại Úc

+ Mái nhà mát hơn khi dùng tôn cách nhiệt giúp không khí trong nhà thoáng hơn tạo cảm giác dễ chịu, không gian sống trở nên thoải mái vui vẻ

Màu sắc đa dạng với Bộ màu Phong Thủy và Phúc Lộc Thọ

Tôn Bluescope Zacs gồm (5 màu) và bộ màu Phúc Lộc Thọ (3 màu) giúp bạn thoải mái lựa chọn màu phù hợp cho không gian sống của mình tạo sự hoàn hảo, thoải mái

Bộ màu Phong Thủy

– Ánh Bạc (Xám) – Kim Phúc Lộc: Đặc trưng của sự ôn hòa, tiền tài và khả năng thu về lộc phúc

Tính chất của Kim trong xây dựng: Lưỡng Kim Thành Khí

Màu xám là màu của sự ôn hòa, tạo tính sạch sẽ, nhẹ nhàng, thể hiện sự tăng lộc phúc, đồng thời mang đến cảm giác dung hòa, thoải mái cho gia chủ.

– Xanh Lục – Mộc Khởi Sinh: Tượng trưng cho sự khởi đầu, phì nhiêu, tăng trưởng vững mạnh

Tính chất của Mộc trong xây dựng: Lưỡng Mộc Thành Lâm

Màu xanh lục là màu của sự đổi mới, của những khởi đầu và phát triển mới, giúp cho ngôi nhà bạn luôn mát mẻ, thoải mái cũng như giảm sự căng thẳng mệt mỏi, chuẩn bị cho những điều mới trong cuộc sống.

– Đen – Thủy Trường Tồn: Tượng trưng của sự bền bỉ, vững chắc

Tính chất của Thủy trong xây dựng: Lưỡng Thủy Thành Giang

Màu đen tượng trưng cho nguồn năng lượng bền vững được gìn giữ trong ngôi nhà, giúp tạo cảm giác mạnh mẽ cũng như nhân thêm sự yên tâm về tài lộc và hạnh phúc.

– Đỏ – Hỏa Phát Đạt: mang đến sự phát triển, thịnh vượng và hạnh phúc

Tính chất của Hỏa trong xây dựng: Lưỡng Hỏa Thành Viên

Màu đỏ là màu của sự ấm áp, mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ trong nhà, thể hiện sự ấm cúng nhưng vẫn mang nét quý phái, sang trọng cho ngôi nhà của bạn, đồng thời tạo cảm giác hạnh phúc cho gia chủ.

– Nâu – Thổ Bình An: Tượng trưng cho sự vững vàng, bảo vệ, an lành

Tính chất của Thổ trong xây dựng: Lưỡng Thổ Thành Sơn

Màu nâu giúp tạo cảm giác vững chắc, an tâm cho gia chủ, đồng thời tạo nét thanh lịch cho ngôi nhà của bạn

Bộ màu Phúc Lộc Thọ

– Vàng – Gợi Phúc
– Xanh Dương – Khai Lộc
– Xanh Ngọc – Khơi Thọ

Với màu sơn đa dạng, hài hòa Tôn Zacs Hoa Cương công nghệ inok chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Lớp mạ Nhôm Kẽm AZ100 bảo hành 20 năm

– Lớp mạ nhôm kẽm AZ100 (100g/m2 hợp kim nhôm kẽm) được làm theo quy trình mạ nhúng nóng hiện đại, kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Sản phẩm được kiểm chứng thực tế tại trung tâm Churchill Hill – Úc và các công trình lớn trên toàn quốc.
– Bảo hành 10 năm

Công nghệ INOK ™ là gì ?

Công nghệ INOK (INfinitely Outreaching Know – how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ,  được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, công nghệ này tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. vì vậy Công nghệ INOK chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay. Tại việt nam, công nghệ này lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+

Các Tính Năng Nổi Bật

  • Công nghệ INOK– Gia tăng chế độ bảo hành

Công nghệ INOK được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam. Công nghệ INOK tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo; giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước**.

Đặc biệt, Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm*, đảm bảo mái nhà không chỉ đẹp sang trọng mà còn bền đẹp không lo rỉ sét theo thời gian.

  • Bề mặt tôn vân đá hoa cương độc đáo:

Sản phẩm Tôn Zacs®+ Hoa Cương bao gồm 8 bộ màu với 5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộ Thọ. Với công nghệ G-Tech tạo vân bề mặt tôn óng ánh như đá Hoa Cương, đảm bảo chất lượng sơn với chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm. Dùng Tôn Zacs®+ Hoa Cương mái nhà bạn đẹp sang trọng giống như ngói nhưng chi phí lại tiết kiệm rất nhiều.

  • Chống bám bụi :

Là một trong những sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs , sản phẩm được áp dụng công nghệ G- Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

  • Bề mặt mái tôn mát hơn đến 5ºC:

Tôn Zacs®+ Hoa Cương mới sử dụng Công nghệ Eco-Cool giúp giảm nhiệt độ mái nhà đến 50C. Kết quả này được kiểm chứng bởi Phòng thí nghiệm tại Úc. Với mái tôn Tôn Zacs®+ Hoa Cương, không gian nhà bạn sẽ mát hơn, không khí trong nhà cũng thoáng hơn, tạo nên một không gian sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

  • Bề măt tôn luôn sáng đẹp chống bám bụi:

Là một trong những sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs , sản phẩm được áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

=> Zacs®+ Hoa Cương™  Công Nghệ INOK là sản phẩm vượt trội hơn cả sản phẩm 2 in 1 ( tôn hoa cương và tôn inox)

Bảng Giá Tôn ZACS ®+ HOA CƯƠNG™ Công Nghệ INOK ™ 2020

Mua ZACS ®+ HOA CƯƠNG™ Công Nghệ INOK ™ ở đâu ?

Hiện nay, NS BlueScope Việt Nam không bán hàng trực tiếp mà thông qua hệ thống đại lý ủy quyền của mình. Vì thế muốn mua ZACS ®+ HOA CƯƠNG™ Công Nghệ INOK ™, bạn có thể đến trực tiếp đại lý ủy quyền tại khu vực mình sống để được tư vấn trực tiếp.

Liên hệ với chúng tôi:

*********-**************-**********

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TÔN VIỆT

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
Sale
25.000₫ 60.000₫
096 660 68 46