Địa chỉ bán tôn chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ bán tôn tại Hà Nội 

Tôn Việt cung cấp tôn chính hãng tôn Việt Hàn, tôn Việt Nhật, Tôn Hoa Sen tại Hà Nội với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng như Tôn sóng ngói, tôn 1 lớp, tôn xốp PU 3 lớp, tôn xốp giấy bạc, Tôn 11 sóng, Tôn 5 sóng.

Trung tâm phân phối Tôn Việt có địa chỉ Nhà máy nằm trong khu công nghiệp An Khánh-Hoài Đức-Hà  Nội là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm tôn chính hãng của Chúng Tôi.

Với tâm huyết Tôn Việt cho người Việt và xây dựng nên một mái nhà che chở cho mọi giá trị của bạn. Tôn Việt đã và đang là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các loại tôn chính hãng, chất lượng cao và giá thành hợp lý cho người Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp tôn chính hãng tại Hà Nội Tôn Việt còn nhận thi công mái tôn tại Hà Nội với giá cả hợp lý và rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ bán tôn tại Hà Nội , bán tôn giá rẻ tại Hà Nội, Tôn chính hãng tại Hà Nội, Tôn việt nhật SSSC tại Hà Nội , tôn việt hàn poshaco tại Hà  Nội, tôn việt nhật tôn phương nam tại Hà Nội. 

Xem thêm:

Thi công mái tôn

Cách phân biệt tôn thật tôn giả trên thị trường

Liên hệ ngay với Tôn Việt để biết thêm thông tin chi tiết: 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TÔN VIỆT

Địa chỉ văn phòng: Nhà NV6.16 - KĐT Viglacera Đường Hữu Hưng - Tây Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội.

Nhà Máy: KCN An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 0966606846

Email: Tatien696@gmail.com

Website: https://www.tonviet.com

Facebook: https://www.facebook.com/Tonlanh16

 

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Tôn Việt
    Xin chào A Chung. Tôn việt đã nhận được câu hỏi của A. Chúng tôi xin trả lời như sau: Để nhận biết tôn thật tôn giả thì A có thể truy cập vào link sau để biết chi tiết hơn nhé: https://www.tonviet.com/nhan-biet-ton-viet-nhat-sssc-cua-ton-phuong-nam-va-ton-gia-ton-nhai
  • avatar

    hoàng Văn Chung
    tôi có mua tôn việt nhật trên sản phẩm có dòng NTSSTEEL- TÔN LẠNH MẠ MÀU-C Việt Nhật JIS G3312-2008 MSC 0,4 1026M. Xin hỏi ton này có phải là tôn việt nhật không hay là tôn nhái

Viết bình luận