Sử dụng Tôn hay ngói để lợp mái

Sử dụng Tôn hay vẫn dùng ngói để lợp mái.

          Từ xưa tới nay cha ông ta đã sử dụng vật liệu Ngói (đất nung) để lợp mái nhà và các công trình phụ trợ. Ngói đã đi sâu và tiềm thức mỗi người nó mang vẻ cổ xưa của làng quê Việt Nam.

            Nhưng hiện nay do nhiều công trình lớn như nhà xưởng, nhà kho có diện tích lớn nếu lợp ngói thì không thuận tiện vì vậy lợp mái tôn là cách tốt nhất để che chở an toàn cho công trình của bạn.

            Trung tâm phân phối Tôn Việt là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các loại tôn chính hãng như Tôn Việt Nhật, Tôn Việt Hàn, Tôn Hoa Sen, Tôn Vitek với các chủng loại như Tôn Sóng Ngói,, tôn 1 lớp, tôn 3 lớp, tôn 5 sóng, tôn 11 sóng, vách ngăn panel ESP....

          Luôn đặt chất lượng hàng hóa lên hàng đầu không sử dụng phân phối các loại tôn giả tôn nhái tôn kém chất lượng để bán cho khách hàng.

      Sản phẩm tôn của Tôn Việt có thời gian bảo hành lên tới 10 năm không bóng tróc sơn như các loại tôn nhái, tôn trung quốc kém chất lượng trên thị trường.

 

     Bên cạnh đó Tôn Việt còn bao lắp dựng hệ thống khung nhà và tấm bao che cho mọi công trình từ nhà bình dân cho tới khung nhà xưởng tiền chế cho các khu công nghiệp lớn trên cả nước.

            Nhiệm vụ của Tôn Việt là đem lại sự an toàn bảo vệ tài sản của bạn tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

https://bizweb.dktcdn.net/100/216/165/files/logo-nho.png?v=1496290282460TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TÔN VIỆT

Địa chỉ văn phòng: Nhà NV6.16 - KĐT Viglacera Đường Hữu Hưng - Tây Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội.

Nhà Máy: KCN An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 0966606846

Email: Tatien696@gmail.com

Website: https://www.tonviet.com

Facebook: https://www.facebook.com/Tonlanh16

Được đăng vào

Viết bình luận