Tư vấn miễn phí thi công lắp dựng mái tôn

Trung tâm phân phối Tôn Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các loại tôn chính hãng như Tôn Việt Nhật,, Tôn Việt Hàn, Tôn Hoa Sen, Tôn Vitek với các chủng loại như Tôn Sóng Ngói,, tôn 1 lớp, tôn 3 lớp, tôn 5 sóng, tôn 11 sóng, vách ngăn panel ESP....

Luôn đặt chất lượng hàng hóa lên hàng đầu không sử dụng phân phối các loại tôn giả tôn nhái tôn kém chất lượng để bán cho khách hàng.

Sản phẩm tôn của Tôn Việt có thời gian bảo hảnh lên tới 10 năm không bóng tróc sơn như các loại tôn nhái, tôn trung quốc kém chất lượng trên thị trường.

Bên cạnh đó Tôn Việt còn bao lắp dựng hệ thống khung nhà và tấm bao che cho mọi công trình từ nhà bình dân cho tới khung nhà xưởng tiền chế cho các khu công nghiệp lớn trên cả nước.

Tư vẫn miễn phí thi công lắp dựng mái tôn như thi công nhà để xe, thi công mái vòm nhà thi đấu cầu lông, thi công vách ngăn panel ESP, thi công nhà thép tiền chế....

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp lắp dựng tất cả các hạng mục nhà xưởng trên cả nước từ nam ra bắc và hướng tới lắp dựng tại quốc tế thì Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mái tôn thi công nhà thép tiền chế. Đảm bảo cho việc thi công luôn đạt tiến độ và chắc chắn trong từng khâu lắp dựng.

Rất cám ơn quý khách gần xa đã tin tưởng và tin dùng sản phẩm của Trung tâm phân phối Tôn Việt thời gian qua.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TÔN VIỆT

Địa chỉ văn phòng: Nhà NV6.16 - KĐT Viglacera Đường Hữu Hưng - Tây Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội.

Nhà Máy: KCN An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 0966606846

Email: Tatien696@gmail.com

Website: https://www.tonviet.com

Facebook: https://www.facebook.com/Tonlanh16

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận